หลักสูตรเทคโนโลยีการจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติทางวิทยาศาสตร์การประมง ระดับปริญญาตรี(เสวนาวิชาประเพณีวิทยาศาสตร์การประมง) ครั้งที่ 12 ภายใต้หัวข้อหลัก “Sustainable Thai Fisheries for Thailand 4.0” ระหว่างวัน ที่ 29-30 เมษายน 2560 โดยมี คณาจารย์ และนักศึกษาระดับปริญญาตรี จาก 8 สถาบันการศึกษาจากทั่วประเทศ เข้าร่วมกว่า 250 คน โดยนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง สามารถคว้ารางวัลนำเสนอผลงานวิชาการได้ทั้งหมด 4 รางวัล ได้แก่ การนำเสนอภาคบรรยาย รางวัลผู้นำเสนอดีเด่น นางสาวพนิดา สิงห์แก้ว เรื่อง สภาพสังคมเศรษฐกิจ ต้นทุนผลตอบแทน และการมีส่วนร่วมในการจัด การประมงของชาวประมงลอบพับและอวนจมปูม้า ในบริเวณอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช รางวัลผู้นำเสนอดี นางสาวปัทมาภรณ์ แก้วสุข เรื่อง ศึกษาฟลักซ์ปริมาณสารอนินทรีย์ละลายน้ำในฤดูน้ำมากบริเวณปากคลองปากพยิง จังหวัดนครศรีธรรมราช การนำเสนอภาคโปสเตอร์ รางวัลผู้นำเสนอดีเยี่ยม นางสาวพัชรินทร์ แซ่ตั้ง เรื่อง … Continue reading นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กวาด 4 รางวัล นำเสนองานประชุมวิชาการระดับชาติวิทยาศาสตร์การประมง